Bột gelatin nhập khẩu hàng đầu - Botgelatin.com

Bột gelatin nhập khẩu hàng đầu - Botgelatin.com

1. GIỚI THIỆU VỀ BỘT GELATIN 

Đến với Botgelatine.com của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bột gelatin, xuất xứ rõ ràng và giẩy kiểm định bảo đảm an toàn thực phẩm. Chúng tôi cam kết kinh doanh bằng cái tâm của đạo Phật, do đó luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh đem đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn toàn chất lượng và đúng với những quy định của pháp luật.

2. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH 

Mục tiêu trở thành nhà cung cấp bột gelatin uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường và được đông đảo khách hàng thừa nhận là sản phẩm vì sức khỏe. Chúng tôi luôn ngày một cải thiện chất lượng sản phẩm củng như dịch vụ nhằm tạo ra một sản phẩm bột gelatin đúng chuẩn và chất lượng tuyệt hảo. Nhằm tạo nên một cuộc sống ý nghĩa và môi trường sống lành mạnh mà mọi người đều có thể hưởng thụ thật sự.

 3. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG 

Yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu đó chính là chất lượng sản phẩm phải thật sự đúng chuẩn, không những thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Botgelatine.com bắt buộc và ý thức rằng mọi khách hàng là trung tâm để chúng tôi phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm để chúng tôi ngày một cải thiện tốt hơn.

TIN MỚI

BOTGELATINE.COM

Chúng tôi là những người yêu thích với nghề làm bánh, mong muốn mọi khách hàng có thể chế biến ra những món ăn ngon. Đặc biệt nguyên liệu vừa sạch mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Botgelatin.com chuyên cung cấp bột gelatin, lá gelatin nhập khẩu chính hãng. Với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng
GPKD số: 0313949597

LIÊN HỆ

Cửa hàng TP.HCM:
  • 307 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình
  • 0902 719 967 - 0997 770 077
  • Giờ làm việc: 8h30 - 20h (T2-CN)
Cửa hàng Hà Nội:
  • Nhà số 7, ngõ 49/18 Thúy Lĩnh , Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel: 01662 750 015
  • Giờ làm việc: 8h - 20h (T2-CN)
Email: hcm.nguyenminhsang.com

BẢN ĐỒ